Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 119
Năm 2021 : 1.155
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đàn gà khăn quàng đỏ- Việc làm nhỏ- Ý nghĩa lớn

Cuộc vận động " Đàn gà khăn quàng đỏ " tạo nên một phong trào đầy ý nghĩa và thiết thực, góp phần to lớn trong việc đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cũng như phong trào "Vòng tay bè bạn" trong trường, đồng thời giáo dục các em về tinh thần yêu lao động, phát huy tính tự giác, tích cực của thiếu nhi trong phong trào "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ"./.

Thực hiện chuơng trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Liên đội trường THCS Tiền Phong  tiếp tục  triển khai cuộc vận động “Đàn gà Khăn quàng đỏ” trong toàn Liên đội . Cuộc vận động nhận được sự đồng thuận, nhiệt tình hưởng ứng của Ban Giám hiệu  Nhà trường,  cán bộ ,giáo viên cùng toàn thể thiếu niên, nhi đồng. 

Trong tháng 6 vừa qua,  Liên đội trên đã tổ chức trao tặng “Đàn gà Khăn quàng đỏ”, cho 3 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn có ý thức trong học tập và rèn luyện. môi đàn từ 10-12 con trị giá 600.000đ/ 1 đàn

     Đàn gà khăn quàng đỏ”, tuy là món quà nhỏ nhưng  đó là món quà để động viên, khích lệ gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm con giống, phát triển chăn nuôi, tăng thêm thu nhập cải thiện cuộc sống, qua đó giúp các gia đình có điều kiện trang trải chi phí học tập để các em tiếp tục được đến trường./.    

 

         

 


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới